Home »
Đăng bởi Trường Thọ lúc Thứ Hai, 23 tháng 10, 2017

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QCL luôn nỗ lực trở thành một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phân phối bất động sản.
Tên giao dịch tại Việt Nam: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ QCL
Tên giao dịch quốc tế: QCL INVESTMENT CONSULTANCY COMPANY LIMITED.
Địa chỉ: BT4 lô 19, khu Foresa Villa, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
Thành lập theo đăng ký kinh doanh ngày 11 tháng 05 năm 2016, đăng ký thay đổi lần 01 ngày 01 tháng 03 năm 2017, giấy phép kinh doanh số  0107429899  tại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội.
Trải qua hơn 02 năm hoạt động QCL đem lại những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa lợi ích cho khách hàng. Những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng của QCL chính là nền móng tạo dựng niềm yin cho khách hàng. Qúy khách hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.
Thông Điệp Tổng giám đốc
 QCL là doanh nghiệp bất động sản mới được thành lập, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn giúp cho nhiều người lựa chọn được những mái ấm vừa ý cũng như làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác. Tại QCL con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam kết, đề cao tính trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.
QCL mong muốn mang lại “sự yên tâm” trong việc ở hoặc đầu tư cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa, tin cậy hơn nữa cho khách hàng. QCL chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và huy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác. QCL với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:
- Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.
- Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng và đối tác thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.
- Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV công ty.
Tầm nhìn
QCL ý thức được rằng bất động sản và đầu tư bất động sản lả xương sống cho mọi nền kinh tế và Việt Nam cũng vậy, một thị trường mở đầy biến động nhưng rất nhiều tiềm năng.
Khách hàng và đối tác luôn tìm kiếm và mong muốn được hưởng những dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất, hoàn thiện nhất và đẹp nhất.
Để thực hiện những yêu cầu đó QCL không ngừng nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho đội ngũ nhân lực, nâng cao phẩm chất nghề nghiệp và tự trang bị cho mình những kiến thức và tư duy quản lý quốc tế.
Sứ mệnh
QCL luôn luôn nỗ lực góp phần vào sự thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp sáng tạo và thiết thực
Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho cộng đồng, khách hàng và đối tác thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả. Kiến tạo đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và có tâm trong nghề nghiệp.
Phương trâm
- Đối với khách hàng: QCL tận tâm phcuj vụ hướng tới 100% khách hàng hài lòng.
- Đối với đối tác: Dịch vụ chuyên biệt, quy trình chuyên nghiệp, tối đa hóa lợi nhuận.
- Đối với doanh nghiệp: Con người là yếu tố quan trọng nhất, đề cao yếu tối đạo đức nghề nghiệp
Gía trị cốt lõi
Chính trực – cam kết
Đây là giá trị quan trọng hình thành phong cách của QCL, thể hiện hình ảnh của một doanh nghiệp đáng tin cậy, luôn giữ vững uy tín của mình thông qua những cam kết lâu dài của mình đối với khách hàng, đối tác và bạn bè đồng nghiệp.
Tận tụy với khách hàng
QCL sẽ không thành công nếu thiếu đi giá trị cốt lõi này trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ của mình. QCL luôn đặt mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của QCL.
Chuyên nghiệp
Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng nghỉ vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có trình độ năng lực. Bên cạnh đó, quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của công ty phải được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến. Đây là chiến lược phát triển lâu dài, xuyên suốt và liên tục mà QCL luôn nỗ lực hoàn thiện.
Tinh thần đồng nghiệp
Thể hiện sự chia sẻ, kết nối cùng nhau hoàn thiện bản thân và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, chung tay cùng nhau hoàn thành mục tiêu phát triển chung của tổ chức, xã hội.
Nhân bản, hài hòa.
Nét văn hóa mà con ngươid QCL đã cùng nhau xây dựng, duy trì và phát triển trong thời gian qua. QCL luôn đảm bảo các chính sách ưu đãi và chăm lo cho tất cả các cán bộ công nhân viên của mình thông qua, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ, tạo điều kiện, đồng thời khích lệ CBNV phát huy hết năng lực của bản thân.

Chiến lược con người
QCL luôn coi trọng sự phát triển của nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn có đủ đức đủ tài. Mục tiêu tuyển dụng của QCL là thu hút chào đón tất cả các ứng cử viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả, nơi mỗi cá nhân đều có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thực chuyên môn.
QCL luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh giá trị năng lực con người lao động và kết hợp hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của CBNV công ty.
QCL đặc biệt chú trọng đến phát triển nguồn nhân lực thông qua việc triển khai hiệu quả các chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghipeej vụ cho CBNV để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của QCL trong bất cứ hoàn cảnh nào.
QCL là một mái nhà chung nhưng có bản sắc riêng, luôn tận tụy hết lòng vì chất lượng phục vụ quý khách hàng, đề cao lợi ích của khách hàng, và góp phần mang lại lợi ích chung cho cả xá hội.
QCL đối tác tin cậy, quyết làm quyết thắng ,,


Hình ảnh khai trương công ty ngày 24/10/2016


Tags:

Không có nhận xét nào: